Khi túi xách hàng hiệu giảm giá

Ngày đăng:2012-05-27

Túi xách hàng hiệu giảm giá luôn là điều mà các Eva của chúng ta mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắm cho mình một túi xách như thế bởi giá cả của chúng thật sự quá đắt, chỉ dành riêng cho giới quý tộc.

Hãy vào xem thế giới TUI XACH hàng hiệu với đầy đủ các chủng loại cho bạn chọn lựa.

Túi xách hàng hiệu giảm giá


Lượng khách hàng của các nhãn hàng túi xách hàng hiệu luôn ở mức độ hạn chế, đặc biệt là Việt Nam vì giá cả của chúng không hề rẻ tí nào. Một số cửa hàng chuyên về hàng hiệu đã mở ra chương trình túi xách hàng hiệu giảm giá cùng với quà tặng hấp dẫn. Trong bài viết này, tuixachhanghieu.info sẽ gợi ý một số mặt hàng đang giảm giá trên thị trường hiện nay.

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi prada da sần

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi prada da sần


Nhắc đến túi xách Prada, chúng ta liên tưởng đến sự đơn giản mà sang trọng, thời thượng nhưng không kém phần lịch lãm.Prada tạo cho người sử dụng có cảm giác như chiếc túi xách ấy chỉ dành riêng cho mình. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều người muốn sở hữu chúng, dù chỉ là một chiếc túi xách nhỏ nhất.

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi prada da trơn

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi prada da trơn

Thấu hiểu được điều này hiện nay công ty của dòng sản phẩm Prada mở ra chương trình túi xách hàng hiệu giảm giá đến 30% nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng.
Nếu bạn là cô nàng của tiệc tùng thì đừng bỏ qua ngày hội túi xách hàng hiệu giảm giá của Noly Fuentes.

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi Noly Fuentes dạ hội

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi Noly Fuentes dạ hội 

Đây là thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, được đặt cùng tên với nhà thiết kế ra chúng. Noly Fuentes nổi tiếng với dòng sản phẩm túi xách đi dạ tiệc, với nhiều màu sẵ đa dạng, thiết kế độc đáo, sang trọng, mang vẻ đẹp cổ điển quyến rũ. Hiện nay túi xách của nhãn hiệu này đang được giảm gần 60%. Một con số không hề nhỏ phải không?

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi Noly Fuentes màu bạc

Túi xách hàng hiệu giảm giá với túi Noly Fuentes màu bạc 


Mặc dù hiện nay khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng đang đồng loạt mở ra chương trình túi xách hàng hiệu giảm giá với số lượng lớn, tuy nhiên theo tuixachhanghieu.info, chúng vẫn còn là điều quá xa vời với nhiều người bởi dù ngay cả khi áp dụng chương trình giảm giá thì số lượng tiền khách hàng bỏ ra để mua được vẫn còn là con số khủng

Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nam
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nữ

Các bài viết về túi xách hàng hiệu khác