Những điều cần biết khi mua túi xách hàng hiệu chính hãng

Ngày đăng:2012-05-26

Chắc hẳn trong cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ, đều mong muốn được sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được túi xách nào là túi xách hàng hiệu thật và túi xách nào là hàng nhái.

Hãy vào xem thế giới TUI XACH hàng hiệu với đầy đủ các chủng loại cho bạn chọn lựa.

Túi xách hàng hiệu chính hãng


Trong bài viết này, tuixachhanghieu.info sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích khi lựa chọn túi xách hàng hiệu chính hãng của LV và Coach.

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi LV

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi LV


Mọi người ai cũng đều biết, LV hiện đang là thương hiệu được nhiều giới thương gia, ngôi sao giàu có ưa chuộng. Túi xách LV thật bao gồm 6 ký tự và số seri, 2 kí tự đầu là chữ và 4 kí tự sau sẽ là số. Các sản phẩm của LV không hề có mã vạch. Logo của LV thật luôn được đặt ở chính giữa túi. Quai túi của LV được làm bằng da bò cao cấp và có màu vàng nhạt lúc mới sử dụng.

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi gucci

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi gucci

Đặc biệt, đường may của túi xách hàng hiệu chính hãng LV được khâu bằng tay một cách tinh xảo. Nếu phát hiện đường may không ngay ngắn, bị lỗi thì khi đó bạn đã mua nhầm hàng nhái.
Không kém cạnh LV, Coach cũng tạo được một thế đứng trong xu thế thời trang của giới quý tộc.

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi Hermes

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi Hermes

Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều hàng nhái Coach ra đời. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ thuật giúp bạn phân biệt được đâu là túi xách hàng hiệu chính hãng, và đâu là hàng nhái kém chất lượng. Các chữ C trên giỏ của hãng Coach rất cân đối từ trong ra ngoài, vải xấu và không được bền. Thêm vào đó, từ năm 1994 trở đi thì hãng Coach không còn in số seri trên túi xách nữa, vì vậy nếu bạn thấy túi xách có in hình họa tiết của nhãn hàng Coach nhưng lại có số seri trên đó, tức là hàng nhái.

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi Chanel

Túi xách hàng hiệu chính hãng với túi Chanel


Mặc dù nhiều hàng nhái đang dựa hơi hàng hiệu được bày bán nhưng nếu bạn để ý kĩ một tí, cùng những thông tin mà tuixachhanghieu.info vừa nêu trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng.

Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nam
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nữ

Các bài viết về túi xách hàng hiệu khác