Thử xem túi xách hàng hiệu nào phù hợp với bạn

Ngày đăng:2012-05-24

Mang trên mình một mức giá trên trời, túi xách hàng hiệu quả thật là ước mơ quá xa xỉ. Thế nhưng vẫn có người không ngại bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu để sở hữu được chúng.

Hãy vào xem thế giới TUI XACH hàng hiệu với đầy đủ các chủng loại cho bạn chọn lựa.

Xem túi xách hàng hiệu


Thật tuyệt nếu bản thân được mang trên mình một túi xách được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng không phải chiếc túi nào cũng phù hợp với bạn. Hãy cùng tuixachhanghieu.info xem túi xách hàng hiệu nào thật sự là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nhé!

 

Xem túi xách hàng hiệu với túi LV cỡ lớn

Xem túi xách hàng hiệu với túi LV cỡ lớn 

Nếu bạn là một cô gái đa phong cách thì hãy chọn cho mình một chiếc túi LV. Bởi theo đánh giá, nhiều người khi xem túi xách hàng hiệu của LV luôn thấy sự song hành của phong cách mạnh mẽ mà cũng đầy nữ tính hòa vào nhau, tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng cho người dùng. Túi xách LV thường có kích cỡ trung bình, họa tiết không quá phô trương, chủ yếu làm rõ biểu tượng của thương hiệu. Chưa kể đến công đoạn để tạo ra một chiếc túi LV cũng khá cầu kỳ, thông thường một thợ tốn từ 20 giờ trở lên để tạo ra được một chiếc túi xách.

Xem túi xách hàng hiệu với túi LV cỡ nhỏ

Xem túi xách hàng hiệu với túi LV cỡ nhỏ

Và nếu bạn yêu phong cách cổ điển, luôn muốn làm tôn vinh lên nét duyên dáng nữ tính của riêng mình, thì bạn hãy một lần ghé đến cửa hàng để xem túi xách hàng hiệu của Chanel, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Xem túi xách hàng hiệu với túi Chanel màu xanh

Xem túi xách hàng hiệu với túi Chanel màu xanh 

Chanel tập trung khai thác vẻ đẹp sang trọng, tao nhã, thanh lịch của người phụ nữ. Với kích thước dạng nhỏ, đa dạng về màu sắc cùng dây đeo sang trọng, Chanel đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thế giới. Một chiếc váy dạ hội sang trọng cũng với chiếc túi xách thương hiệu Chanel luôn là sự chọn lựa đầu tiên của các ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Xem túi xách hàng hiệu với túi Chanel màu đỏ

Xem túi xách hàng hiệu với túi Chanel màu đỏ 

Mỗi  túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau đều tạo cho mình một nét đẹp khác nhau. Riêng với tuixachhanghieu.info xem túi xách hàng hiệu không chỉ là biểu tượng của sắc đẹp mà đó còn là đỉnh cao của ngành công nghiệp thời trang trên thế giới.
 

Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nam
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nữ

Các bài viết về túi xách hàng hiệu khác