Túi xách hàng hiệu Gucci cùng dòng sản phẩm nổi bật

Ngày đăng:2012-05-31

Túi xách hàng hiệu Gucci cho đến thời điểm này vẫn là một trong những thương hiệu xa xỉ đối với giới tiêu dùng, bởi để sở hữu một chiếc túi xách của nhãn hiệu này không phải là dễ. Có thể nói đây là chiếc túi xách mà hầu hết các cô gái đều muốn một lần được chạm tới. Cùng tuixachhanghieu.info đảo qua một lần các sản phẩm đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường túi xách các bạn nhé!

Hãy vào xem thế giới TUI XACH hàng hiệu với đầy đủ các chủng loại cho bạn chọn lựa.

Túi xách hàng hiệu Gucci 

Dòng túi xách Diana hiện đang là đề tài nóng đối với các tín đồ túi xách hàng hiệu Gucci.

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Diana màu đỏ

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Diana màu đỏ 

Dòng sản phẩm này mang đậm thiết kế cổ điển, sang trọng được lấy từ hình ảnh công nương Diana sánh đôi cũng chiếc túi xách mà bà yêu thích vào những thập niên 90 . Điểm nổi bật của dòng túi Diana chính là quai túi.

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Diana màu xanh

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Diana màu xanh

Được làm bằng tre nguyên chất thông qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, cũng với thiết kế cổ điển, “Diana” tạo ra trước mắt người nhìn một vẻ đẹp hoang dã mà không kém phần quý phái với nhiều màu sắc khác nhau.
Đối với các cô nàng sành điệu thì khi đến cửa hàng thời trang túi xách hàng hiệu Gucci, chắc chắn phải nghía qua dòng sản phẩm Emily của thương hiệu này.

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Emily màu xanh

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Emily màu xanh

Dòng túi xách này đặc trưng với chi tiết cương ngựa bằng kim loại làm tôn lên nét sang trọng. Logo của hãng được làm dập nổi trên dòng túi Emily. Điểm nhấn của chúng chính là phần tua rua được thiết kể nhỏ gọn, tạo nét duyên dáng cho người sử dụng.

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Emily màu tím

Túi xách hàng hiệu Gucci v ới túi Gucci Emily màu tím

Túi xách Emily chính là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp bởi chúng đều phù hợp với việc đi dạo phố cũng như khi đi dự tiệc ở những nơi sang trọng
Túi xách hàng hiệu Gucci (tên viết tắt của The house of Gucci) luôn tạo được tiếng vang trong giới quý tộc bởi thiết kế sang trọng, quý phái mà cũng không kém phần trang nhã của chúng. Trên đây, tuixachhanghieu.info chỉ mới điểm qua hai dòng túi xách đang nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Vẫn còn rất nhiều dòng túi nổi tiếng của thương hiệu này sẽ được cập nhật vào những bài viết sau.

Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nam
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm túi xách hàng hiệu nữ

Các bài viết về túi xách hàng hiệu khác